Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Báo giá khóa tủ đồ

Thuận Phát gửi đến khách hàng thông tin báo giá khóa tủ đồ, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền từ thương hiệu Be-tech

Khoa-the-tu-khach-san

Báo giá khóa cửa khách sạn Be-tech

Để xem báo giá khóa cửa khách sạn Be-tech của từng sản phẩm khóa khách sạn, quý khách hàng có thể xem trong bài viết dưới đây.

Bao-gia-khoa-cua-khách-san-G1A8M

Báo giá khóa cửa khách sạn G1A8M

Báo giá ưu đãi: 2.860.000 VNĐ Đây là dòng sản phẩm khóa cửa khách sạn đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm khóa này đã có mặt tại nhiều khách sạn nổi tiếng như: Amazing Hotel Sapa, The Reed - Ninh Bình, Best Western Premier Havana Nha Trang, Hoàng Sơn Peace Hotel, Asia Hotel....

bao-gia-khoa-cua-khach-san

Báo giá sản phẩm khóa cửa gia đình I3

Tại Thuận Phát, sản phẩm khóa cửa dành cho gia đình model I3 của thương hiệu Be - tech là sản phẩm hiện đại và có nhiều chức năng nhất. Thuận Phát gửi tới bạn thông tin kỹ thuật cũng như báo giá về sản phẩm khóa I3 trong bài viết dưới đây nhé.

Khoa-cua-khach-san

Báo giá khóa cửa khách sạn Be -tech

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng khóa cửa khách sạn được bày bán, bạn là người mua hàng và bạn cảm thấy rất lúng túng khi chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm khóa cửa khách sạn thương hiệu Be-tech tại miền Bắc và miền Trung, chúng tôi gửi tới bạn thông tin báo giá cho dòng sản phẩm này như sau: