Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Cuối tháng 4 vừa qua, triển lãm quốc tế Food & Hotel 2015 lần thứ 8 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC),  799 Nguyễn Văn Linh - Quận 7 - TP HCM. Thuận Phát đã tham gia triển lãm với gian hàng thiết bị khách sạn, giới thiệu khóa cửa khách sạn thương hiệu Betech.

Diễn ra từ ngày 21 – 23/04/2015, triển lãm chuyên ngành cung ứng, dịch vụ, gói giải pháp thực phẩm và nhà hàng khách sạn tại Việt Nam (Food&HotelVietnam2015 - FHV2015) là một trong những sự kiện lớn mà Thuận Phát tham gia.

Thuan-phat

Sự kiện FHV2015 đã thu hút hơn 13.373 khách tham dự, bao gồm cả các đơn vị nhà hàng khách sạn, cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn uy tín tại Việt Nam cũng như các khách hàng từ nước bạn như: Mỹ, Nhật Bản, Italy, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Maylaysia, Campuchia… Lượng khách tham quan và tham gia triển lãm với số lượng và quốc tịch đa dạng như vậy thể hiện quy mô lớn của triển lãm.

Là một trong 470 đơn vị triển lãm, Thuận Phát đã mang thương hiệu khóa cửa khách sạn nổi tiếng Betech tham dự sự kiện. Cùng với các đơn vị khác đến từ 36 quốc gia/vùng lãnh thổ, Thuận Phát đã trưng bày những sản phẩm và giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm khóa của Thuận Phát từ lâu đã được nhiều tổ chức kinh doanh nhà hàng, khách sạn tín nhiệm nhờ chất lượng đảm bảo, hình thức mẫu mã sang trọng, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và bảo hành, bảo trì chu đáo. Gian hàng trưng bày các sản phẩm khóa cửa khách sạn Betech của Thuận Phát nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều quan khách tham dự hội chợ. Các đối tác đều thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài cùng Thuận Phát trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Cùng xem một số hình ảnh của Thuận Phát tại triển lãm FHV 2015:

Thuan-phat

Thuan-phat

Thuan-phat

Sản phẩm của Thuận Phát nhận được sự quan tâm tìm hiểu của nhiều khách hàng

Thuan-phat

Gian hàng khóa cửa khách sạn Betech của Thuận Phát tham dự triển lãm

Thuan-phat

Một góc gian hàng của Thuận Phát tai triển lãm FHV 2015