Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Khóa thẻ khách sạn 6536M tại Sunflower Hotel Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa khóa thẻ khách sạn của thương hiệu Be-tech do chính Thuận Phát phân phối đã có mặt tại khách sạn Sunflower, thành phố Hồ Chí Minh. Mẫu khóa được khách sạn này tin tưởng sử dụng chính là mẫu khóa Model 6536M Vàng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện này.

Lắp đặt khóa thẻ khách sạn tại Resort Sông Hồng Thủ Đô

An toàn, hiện đại và bền bỉ là những ưu điểm mà khó có loại khóa thẻ khách sạn nào có thể so sánh được với khóa G436M của Thuận Phát. Đó là lý do vì sao Resort Sông Hồng Thủ Đô tại Vĩnh Yên đã lựa chọn sản phầm này để lắp đặt cho các căn phòng của họ.  

Hoàng Yến Quy Nhơn đẳng cấp hơn nhờ hệ thống khóa cửa và két sắt Be-tech

Với uy tín hơn 10 năm trên thị trường với các sản phẩm khóa khách sạn và két sắt khách sạn, Công ty TNHH XNK và CN Thuận Phát hân hạnh là đơn vị được khách sạn Hoàng Yến lựa chọn để lắp đặt sản phẩm khóa khách sạn Be-tech model 2036M cho toàn bộ 130 phòng của khách sạn cùng 70 két sắt cho các phòng tại đây.

Diện mạo mới của Amazing Hotel SaPa với dự án khóa khách sạn và kiểm soát thang máy  

Năm 2014, Công ty TNHH XNK&CN Thuận Phát vinh dự được chọn làm đơn vị chính thức thực hiện lắp đặt thi công hệ thống khóa cửa khách sạn và kiểm soát thang máy cho Amazing Hotel Sapa. Sự hợp tác đã đạt được thành công với sự hài lòng của đối tác Amazing Hotel Sapa.

Khóa cửa khách sạn và kiểm soát thang máy Thuận Phát đồng hành cũng The Reed Hotel Ninh Bình

2015 lại là một năm nữa đánh dấu sự thành công Công ty TNHH XNK&CN Thuận Phát khi lắp đặt hiệu quả hệ thống khóa thẻ từ và kiểm soát thang máy cho The Reed Hotel Ninh Bình – một công trình quan trọng trong quần thể kiến trúc du lịch trọng điểm Ninh Bình 2015.

Khóa cửa khách sạn và kiểm soát thang máy của Thuận Phát tại Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel

Tiếp tục hành trình vươn xa ra thế giới, các sản phẩm khóa cửa thông minh, kiểm soát thang máy và két sắt điện tử của tập đoàn Be – tech đã có mặt tại Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel.

Dự án lắp đặt khóa khách sạn và kiểm soát thang máy tại Sea Phoenix Đà Nẵng

Công ty TNHH XNK và CN Thuận Phát vinh dự khi được khách sạn Sea Phoenix Đà Nẵng lựa chọn là đơn vị lắp đặt cho hệ thống khóa cửa khách sạn và kiểm soát thang máy tại đây. Sự hiện diện của hai sản phẩm này đã mang đến sự an toàn, tiện nghi và hiện đại cho cả công tác quản lý và du khách mỗi khi tới khách sạn Sea Phoenix Đà Nẵng

Khách sạn Ngôi Sao Tam Đảo và hệ thống khóa cửa Be-tech

Được xây dựng từ năm 1968, trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, khách sạn Ngôi Sao Tam Đảo đang ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của mình. Đặc biệt là trong lĩnh vực bảo an, với việc lắp đặt mới toàn bộ hệ thống khóa cửa Be-tech, một thương hiệu khóa khách sạn uy tín và chất lượng

Dự án khóa cửa khách sạn tại Legend Ninh Bình Hotel

Legend Ninh Bình là một trong những khách sạn cao cấp nằm tại trung tâm thành phố Ninh Bình. Năm 2010, khách sạn đã lựa chọn công ty TNHH XNK&CN Thuận Phát là đơn vị cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống khóa thẻ từ khách sạn.

Hoàng Sơn Peace Hotel đẳng cấp với khóa cửa khách sạn Be-tech

2011 là thời điểm công ty TNHH XNK&CN Thuận Phát đặt những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực khóa khách sạn đầy thách thức. Và một trong những hợp đồng lớn đầu tiên mà công ty nhận được chính là dự án lắp đặt khóa thẻ từ cho Hoàng Sơn Peace Hotel Ninh Bình.